Chovy cùng Griffin vô địch KeSPA Cup: “Tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng mình là người giỏi nhất!”

Đè bẹp Gen.G trong trận chung kết KeSPA Cup 2018 với tỉ số 3-0, Griffin một lần nữa khẳng định rằng mình là tân binh xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT khu vực LCK.

Ngày 31 tháng 12, nhà thi đấu đại học Sejong diễn ra trận chung kết LoL KeSPA Cup 2018. Một kết quả gây sốc cho toàn thể khán giả khi mà Griffin đè bẹp Gen.G với tỉ số 3-0, qua đó thiết lập kỉ lục vô địch KeSPA Cup mà không để thua bất kì một ván đấu nào.

Chovy cùng Griffin vô địch KeSPA Cup: Tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng mình là người giỏi nhất!  - Ảnh 1.

Các bạn đã hủy diệt hoàn toàn đường dưới của đối phương, sức mạnh khinh khủng đó từ đâu mà ra vậy?

Viper: Chắc hẳn là từ huấn luyện viên trưởng cvMax rồi. Anh ấy đã dẫn dắt chúng tôi thực sự tuyệt vời, có rất nhiều điều để học hỏi.

Vậy là cả khả năng siêu carry của bạn lẫn giai đoạn đi đường chắc chắn của Sword đều đến từ cvMax sao?

Viper: Không đến mức đó (cười). Nhưng tôi tin rằng anh ấy đã đóng ai trò rất quan trọng.

Đây là lần đầu tiên có một đội giành chiến thắng hoàn hảo tại KeSPA Cup, các bạn nghĩ sao về thành tích này?

cvMax: Trên thực tế những yêu cầu tôi đặt ra cho các tuyển thủ của mình đều vô cùng khó khăn. Nhưng họ đã thực hiện chúng một cách xuất sắc, có lẽ tôi đã may mắn trong vai trò của một hlv nhờ tài năng đáng kinh ngạc của bọn họ. Tôi thực sự là một chàng trai may mắn, ngay cả ngày sinh của tôi cũng là mùng 7 tháng 7 (cười).

Có điều gì khiến bạn tin rằng Griffin sẽ gặt hái được thành công trong ngày hôm nay?

cvMax: Mọi tuyển thủ của tôi đều sở hữu một tiềm năng to lớn. Đầu năm nay tôi có đưa ra một số quy tắc mới để cố gắng kiểm soát họ tốt hơn. Tuy vậy khoảng thời gian cuối năm tôi có nói chuyện với từng người, lắng nghe nguyện vọng của họ rồi loại bỏ đi một số quy tắc. Có vẻ như đó là một động thái mạo hiểm, nhưng lại giúp các tuyển thủ tự trưởng thành hơn.

Bạn có muốn nói gì về những mục tiêu trong tương lai?

cvMax: Chúng tôi luôn sẽ luôn theo đuổi lý tưởng của mình. Ngày càng hoàn thiện và thể hiện sự tiến bộ của mình. Cảm ơn các bạn!

Chovy, bạn đã cân cả thế giới bằng Irelia và khiến các bình luận viên gần như phát điên vì màn trình diễn của mình. Cảm nghĩ của bạn sau khi giành được chiến thắng là gì?

Chovy: Tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình trong ngày hôm nay, và thật khó để diễn tả cảm xúc vào lúc này, tôi đang rất hạnh phúc.

Bạn có thể nói một cách tự hào rằng mình là người chơi đường giữa tốt nhất tại giải đấu lần này chứ?

Chovy: Tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng mình là người giỏi nhất. Tôi có thể đã làm được điều đó tại giải đấu KeSPA Cup lần này. Tôi sẽ cố gắng hết mình để duy trì phong độ hiện tại và hoàn thiện thêm.

Chovy cùng Griffin vô địch KeSPA Cup: Tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng mình là người giỏi nhất!  - Ảnh 2.

Không để thua một ván nào trong cả giải đấu! Bạn cảm thấy sao?

Lehends: Thực sự rất tuyệt. Tôi đã thảo luận rất nhiều với Viper trước trận đấu ngày hôm nay và mọi thứ diễn ra một cách tuyệt vời trên cả mong đợi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến hlv trưởng của mình, cảm ơn anh rất nhiều.

Đường dưới của Griffin mạnh đến mức nào?

Lehends: Khi tham gia giải đấu lần này, tôi có thử đánh giá sức mạnh của các bot lane và nghĩ rằng mình đang ở một vị trí tốt. Tôi sẽ làm hết sức mình để trở thành một hỗ trợ hoàn hảo, cảm ơn các bạn.

Để lại mạng hạ gục bất kì nơi nào đặt chân qua, ông cua của khu rừng chắc chắn chính là Tarzan, bạn đang cảm thấy thế nào?

Tarzan: Đồng đội của tôi đã chơi quá hay trong ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng chắc là mình đã được gánh.

Ai mà gánh cả bạn thế?

Tarzan: Tất cả mọi người. Solo kill ở khắp mọi nơi!

Ý kiến cá nhân nhé, bạn có nghĩ rằng Griffin sẽ vô địch LCK mùa tiếp theo không?

Tarzan: Nghiêm túc mà nói thì vẫn còn một khoảng thời gian nữa trước khi LCK bắt đầu, các đội các đều làm việc hết sức chăm chỉ vì vậy chúng tôi cần phải cố gắng hơn. Mục tiêu thì luôn là giành chiến thắng.

Sword, bạn đã thi đấu vô cùng chắc chắn và đi lane một cách hoàn hảo. Cùng nêu cảm nghĩ hiện tại nào?

Sword: Tôi luôn muốn trở thành một top lane có thể khiến cho mọi người đều cảm thấy tin cậy. Tuy nhiên, hlv nói rằng như thế là chưa đủ để trở thành một người chơi đường trên hàng đầu. Vì vậy tôi muốn cải thiện nhiều hơn vì nghĩ rằng mình vẫn còn những thiếu sót.

Hlv Byun, mọi người đều đang rất hạnh phúc, còn bạn thì sao?

Byun: Các tuyển thủ đã làm việc chăm chỉ và gặt hái được thành công, tôi thực sự hạnh phúc!

Một điều gì đó để động viên toàn đội?

Byun: Nếu vào mùa giải tới, mọi người vẫn có thể làm tốt như hiện tại, tôi tin đội tuyển sẽ còn tiến rất xa. Hy vọng năm tới tất cả sẽ cùng nhau chăm chỉ.

Đội của bạn đã giành chiến thắng ngày hôm nay, có lẽ bạn cũng cảm thấy ngứa ngáy khi ngồi xem nhỉ? Chia sẻ một chút cảm xúc với mọi người chứ!

Cabbie: Tôi rất vui vì đội tuyển đã giành chiến thắng trong khi thực tế mình chẳng phải làm gì cả (cười). Lehends đã chơi rất tốt, vì vậy tôi sẽ cố gắng cải thiện bằng cách học hỏi nhiều hơn từ anh ấy.

LMHT: Vừa vô địch KeSPA Cup 2018, tuyển thủ Đường giữa của Griffin tiếp tục đặt mục tiêu soán ngôi Faker, trở thành người chơi số 1 thế giới

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận