“Chiến kê” hóa Ninjas, SonneikO thế chỗ PPD tại NiP

"Chiến kê" hóa Ninjas, SonneikO thế chỗ PPD tại NiP

Kcibur – 10:41, 23/04/2020

Sau khi công thần ppd chính thức giải nghệ cách đây không lâu, cùng với đó là sự ra đi từ trước của Support Universe, tổ chức eSports châu Âu – Ninjas in Pyjamas đã đi đến quyết định giải thể toàn bộ đội hình Dota 2 hiện tại của họ. Điều này đồng nghĩa với việc những người còn sót lại như TANNER, Lelis hay Daxak cũng đã chính thức lâm vào cảnh “thất nghiệp” và phải đi tìm cho mình những bến đỗ mới.

api cdn.gametv.vn 3c82145d7a77cc85aeea39daf6accccc - "Chiến kê" hóa Ninjas, SonneikO thế chỗ PPD tại NiP

Trong khi đó, với tổ chức eSports NiP mà nói, việc giải thể toàn bộ đội hình Dota 2 không có nghĩa là họ từ bỏ tham vọng với thị trường đầy màu mỡ này. Họ chỉ đang đi tìm những game thủ phù hợp hơn với định hướng của họ trong tương lai, và có một đội tuyển đã lọt vào mắt xanh của họ. Đó là Chicken Fighters, stack mới nổi của cựu đội trưởng Na’Vi – SonneikO. 

api cdn.gametv.vn 3a1377f714b054c7ea1bb9a413801c86 - "Chiến kê" hóa Ninjas, SonneikO thế chỗ PPD tại NiP

Chicken Fighters đã từng tham dự ESL One Los Angeles vừa qua và đã trở thành một trong những đội tuyển để lại nhiều ấn tượng nhất của giải đấu khi tạo nên hết bất ngờ đến bất ngờ khác. Việc vượt qua vòng bảng của giải đấu đã là một thành tích rất đáng ngưỡng mộ với một đội tuyển không có nhà tài trợ như Chicken Fighters. Thậm chí, nếu may mắn hơn, họ đã có thể lọt vào tới top 3 của giải đấu nếu như thi đấu tỉnh táo hơn ở trận bán kết nhánh thua với Vikin.gg. Nhưng nhìn chung, những gì mà Chicken Fighters đã làm được là bằng chứng cho thấy họ xứng đáng với niềm tin mà những người đứng đầu tổ chức NiP giành cho họ.

api cdn.gametv.vn 56356a37fd73b2754aee0ce05221fa62 - "Chiến kê" hóa Ninjas, SonneikO thế chỗ PPD tại NiP

Đội hình mới của NiP sẽ có màn debut tại WePlay! Pushka League – một giải đấu Online khác quy tụ rất nhiều tên tuổi lớn hàng đầu khu vực như OG, Nigma hay Secret. Đây sẽ là một thử thách lớn dành cho SonneikO và các đồng đội và cùng là một cơ hội không thể tốt hơn để họ có thể chứng minh giá trị của mình.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận