Chiếm Outpost ở Shrine! Tại sao không?

Chiếm Outpost ở Shrine! Tại sao không?

GTV News – 10:32, 12/01/2020

Mọi game thủ DotA 2 hiện tại đều có thể đồng ý rằng Outpost đã trở thành mục tiêu tranh chấp quan trọng nhất kể từ khi The Outlanders ra mắt. Việc chiếm Outpost thường dẫn đến những cuộc “ẩu đả” đẫm máu giữa hai đội, nhưng vẫn còn đó những phương thức “hòa bình” hơn rất nhiều để lấy được công trình quan trọng này.

Chiếm được Outpost mà không phải chịu quá nhiều tổn thất luôn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ, dù có là thiết lập kế hoạch công thủ kỹ càng hay là lợi dụng bug. Gần đây thì một game thủ đã tình cờ phát hiện ra một cách ăn Outpost mới vô cùng an toàn với Hero Underlord.

outpost trick - Chiếm Outpost ở Shrine! Tại sao không?Sau khi kích hoạt Dark Rift, hãy bắt đầu chiếm Outpost…

outpost trick 4 - Chiếm Outpost ở Shrine! Tại sao không?Và đây là kết quả

Bạn có thể xem kĩ hơn tại đây.

Theo game thủ này, với việc ăn Outpost trong thời gian delay của ultimate Dark Rift, Underlord vẫn sẽ được bay đến vị trí mới (giếng đồng minh như trong video) mà không sợ bị mất trạng thái Channelling. Điều đáng chú ý nhất là với Underlord, bạn hoàn toàn có thể “đơn thương độc mã” chiếm Outpost mà không cần đồng đội đi cùng hoặc bảo vệ ở sau. Với chất tướng cực khó chết, đặc biệt khắc chế đội hình phụ thuộc sát thương vật lý với E – Atrophy Aura, Underlord có thể tự tin sống sót trong suốt khoảng thời gian delay của Dark Rift trong trường hợp không quá thọt.

underlord 2 - Chiếm Outpost ở Shrine! Tại sao không?Dark Rift vẫn luôn là một chiêu thức gây bất ngờ rất lớn cho team địch

Chưa rõ trường hợp này sẽ được coi là một tính năng ẩn hay là lỗi bug, nhưng nếu tương tác này của Dark Rift với Outpost vẫn không được sửa thì đây có thể là một phương án khả thi để chiếm Outpost một cách bất ngờ mà không cần đến quá nhiều công sức của team, nhất là khi Underlord đang là một Hero khá mạnh ở vị trí offlane. Ngoài ra thì khả năng team địch chiếm lại được Outpost cũng không quá cao khi việc này đòi hỏi sự sắp xếp và tính toán kỹ lưỡng, chẳng khác gì việc chiếm Outpost thông thường cả. Tuy nhiên như trong video ở trên, khi Underlord đã rời khỏi khu vực Outpost, hiển nhiên là team địch sẽ có thể lấy lại được công trình này. Nhưng đó là trong trường hợp đối phương “bắt quả tang” Underlord từ trước, còn không thì địch sẽ phải điều người xuống lấy lại Outpost, trong khi Underlord có thể tập hợp cùng đồng đội từ giếng để lấy một mục tiêu quan trọng khác.

outpost trick 3 - Chiếm Outpost ở Shrine! Tại sao không?“Tiểu xảo” này liệu có thể được các team tận dụng? Underlord dù sao vẫn là một Hero đáng lựa chọn trong meta hiện tại

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận