Chia tay 496 Gaming, hTz nhanh chóng được top team Việt Nam săn đón

Chia tay 496 Gaming, hTz nhanh chóng được top team Việt Nam săn đón

Kcibur – 15:40, 13/12/2019

Sau khi chia tay những người anh em 496 Gaming cách đây không lâu, cựu Midlaner của đội – hTz đã tìm được cho mình bến đỗ mới đầy tiềm năng mang tên Impunity Esports.

Cách đây không lâu, đội tuyển Dota 2 số 1 Việt Nam – 496 Gaming đã nói lời chia tay với 2 trụ cột là hTz và Xù Vivian sau một khoảng thời gian dài gắn bó. Sự ra đi của Midlaner và Carry của team khiến cho đội hình hiện tại chỉ còn 4 thành viên là 458, Red, Yasy, Datbb. Trong bối cảnh đó, 496 Gaming rất cần một game thủ trẻ tuổi đủ tài năng để phả lấp khoảng trống mà 2 cựu binh giàu kinh nghiệm đã để lại, và thật may mắn khi họ đã ngay lập tức tìm được một người phù hợp với vị trí này. Đó không ai khác là Trương Quốc “KilluA” Nghĩa – cựu thành viên của Super Saiyan God.

 killua - Chia tay 496 Gaming, hTz nhanh chóng được top team Việt Nam săn đónNghĩa Trương chính thức trở lại với 496 Gaming sau gần 11 tháng chia xa

Vậy là chỉ sau ít ngày kể từ khi hTz và Xù Vivian chia tay, 496 Gaming đã tìm được cho mình một người thay thế xứng đáng. Còn đối với bản thân những người ra đi, tương lai của họ đang vô cùng rộng mở khi cả 2 người đều là những game thủ hàng đầu trong nước, sẽ không khó để họ tìm được cho mình những bến đỗ mới đầy tiềm năng. Và cách đây ít phút, hTz cũng đã chính thức trở thành thành viên của Impunity Esports – một đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp hiếm hoi tại Việt Nam.

hTz impunity - Chia tay 496 Gaming, hTz nhanh chóng được top team Việt Nam săn đón

Anh sẽ thay thế khoảng trống mà Kuminh để lại và lĩnh xướng đường giữa của Impunity. Sự xuất hiện của hTz sẽ biến đương kim vô địch GDC 2019 như hổ mọc thêm cánh, đủ sức để trở thành một đối trọng lớn đối với 496 Gaming trong thời gian tới. Impunity Esports sẽ có trận đấu thử nghiệm đội hình mới tại giải đấu Predator League 2020 khu vực Việt Nam vào tối nay. Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những tin tức mới nhất về Dota 2 Việt Nam nhé.

Đội hình của Impunity tham dự Predator League 2020:

– Pos 1: Carry – Trần Duy Anh – Sadboy

– Pos 2: Mid – Bùi Văn Hùng – hTz

– Pos 3: Offlane – Trần Minh Toàn – Aloha

– Pos 4: Support – Dương Phan Nhật Toàn – Tengu

– Pos 5: Support – Trần Minh Quý – Bombi

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận