Chia bảng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu: Thử thách dành cho Kuroky

Chia bảng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu: Thử thách dành cho Kuroky

Kcibur – 14:44, 02/04/2020

Cách đây không lâu, ESL đã chính thức công bố kết quả bốc thăm chia bảng của ESL One Los Angeles khu vực châu Âu. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi lớn như OG, Nigma, VP, … ở bảng A của giải đấu.

api cdn.gametv.vn f4cdb8b56030b81d5562a357c86ba873 - Chia bảng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu: Thử thách dành cho Kuroky

Bảng A

Đây có thể coi là bảng đấu tử thần của ESL One Los Angeles khi có rất nhiều đội tuyển mạnh cùng xuất hiện tại bảng A. Đương kim vô địch TI9 – OG sẽ phải chạm mặt với đối thủ nhiều duyên nợ, Nigma ngay tại loạt trận đầu tiên của vòng bảng trong hoàn cảnh mà họ không có trong tay những quân bài mạnh nhất do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây sẽ là một thử thách không hề nhỏ đối với n0tail cùng những người đồng đội, và đó là chưa kể đến hàng loạt những đội tuyển mạnh khác cũng đang hừng hực khí thế trước giải đấu như Virtus.Pro, HellRaisers, Gambit hay B8.

api cdn.gametv.vn ab79b3ee94b0f34cd878bf5ee2219b72 - Chia bảng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu: Thử thách dành cho KurokyLiệu OG có thể thi đấu tốt tại ESL One Los Angeles với đội hình chắp vá này hay không?

Với việc sẽ chỉ có 4 đội đứng đầu của mỗi bảng đấu giành quyền vào vòng playoff, sự cạnh tranh giữa các đội tuyển chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt và không có một team nào có thể đảm bảo được suất chơi của mình ở vòng trong nếu như họ không thi đấu đúng với phong độ của mình. Liệu sẽ có bất ngờ nào xảy ra ngay tại vòng bảng này hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

Bảng B

Trái ngược với sự kịch tính, hấp dẫn của bảng A thì cục diện của bảng B có phần khá dễ đoán và nhàm chán. Secret gần như đã nắm chắc trong tay một suất chơi ở vòng playoff khi các đối thủ của họ tại bảng B đều đang không có được một phong độ quá ấn tượng hoặc chỉ vừa mới có sự thay đổi nhân sự. Vì vậy, cuộc chiến tranh giành 3 slot còn lại giữa Na’Vi, Liquid, Alliance và NiP có lẽ mới là tâm điểm của bảng đấu này.

api cdn.gametv.vn c2cf3594c2cb702c38c95c42d3d63a94 - Chia bảng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu: Thử thách dành cho KurokyMột bảng đấu có phần khá đơn giản dành cho team Secret

NiP không thể tham dự giải đấu này với một đội hình tốt nhất khi 2 thành viên Lelis và Universe phải vắng mặt vì dịch COVID-19. Trong khi đó, Alliance đang rục rịch với những thay đổi nhân sự khi Fata và 33 đã nói lời chia tay để nhường chỗ cho s4 cùng với 1 thành viên chưa được công bố. Liquid dù không có thiệt hại nào về mặt nhân sự nhưng họ lại đang có một phong độ khá thấp trong khoảng thời gian gần đây. Vì vậy, ứng cử viên số 2 cho một suất chơi tại vòng playoff của bảng B không ai khác chính là Na’Vi khi những chú Rồng Vàng đã kịp thời làm quen với nhân sự mới – CemaTheSlayer tại các giải đấu trước đó để giờ đây, họ hoàn toàn tự tin có thể đánh bại được bất kỳ đối thủ nào tại ESL One Los Angeles.

api cdn.gametv.vn 941fc3804dee2d60d0bce376e9548944 - Chia bảng ESL One Los Angeles khu vực châu Âu: Thử thách dành cho KurokyCema đang đem lại một làn gió mới cho lối chơi của Na’Vi

ESL One Los Angeles khu vực châu Âu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày mùng 4 tháng 4 năm 2020 và mọi thông tin cũng như kết quả của giải đấu sẽ được GTV cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận