Cha đẻ Viego khoe quả đầu “hói trụi” sau 1 năm cân bằng tướng, cộng đồng réo tên Vandiril

Nếu phải chỉ ra đâu là công việc “bất hạnh” nhất tại Riot Games, thì đó có lẽ là vị trí thiết kế và cân bằng tướng. Nếu như team media và tổ chức giải đấu của cha đẻ LMHT luôn nhận được sự tán dương nhiệt liệt của cộng đồng game thủ vì những sản phẩm, sự kiện “chất như nước cất”, thì đội cân bằng game lại trái ngược hoàn toàn, “ăn chửi hoài rồi cũng thành quen”.

Dĩ nhiên, chẳng ai muốn bị chỉ trích cả, và đội ngũ thiết kế của LMHT cũng luôn nỗ lực hết sức để giữ được cán cân sức mạnh trong trò chơi ở mức “chấp nhận được”. Nhưng đời chẳng mấy khi được như mơ, và việc LMHT vẫn ngày ngày xuất hiện lỗi không chỉ khiến cho cộng đồng game thủ ngán ngẩm, mà cả các nhân viên Riot cũng… chán chả buồn nói. Cái tên mới nhất từ vị thế “con đẻ” trở thành “kẻ thù” của nhóm cân bằng tướng, không ai khác chính là Viego.

Cha đẻ Viego khoe quả đầu hói trụi sau 1 năm cân bằng tướng, cộng đồng réo tên Vandiril - Ảnh 1.

Từ khi ra mắt đến nay, Viego đã làm nảy sinh hơn 100 bug lớn nhỏ các loại trong LMHT, và dĩ nhiên, người phải chịu trách nhiệm lớn nhất chính là “cha đẻ” của hắn – Riot August. Nhà thiết kế thiên tài của Riot cũng là người chịu trách nhiệm sáng tạo ra các vị tướng khác như Ekko, Jinx, VI, Senna, Gnar, Jhin và Kayle, đồng thời là trưởng nhóm cân bằng game của Đấu Trường Chân Lý mùa 1.

Nhưng có vẻ như việc cho ra đời cũng như “điều chỉnh” lại Viego – Một vị tướng có lối chơi quá đặc biệt và nằm ngoài tầm kiểm soát của Riot, đã khiến August “trầm cảm” thực sự. Mới đây, nhà thiết kế này đã khiến cộng đồng game thủ được một phen “cười như nắc nẻ” khi công bố những hình ảnh về quãng thời gian 1 năm vừa qua của mình.

Từ tháng 3/2020 đến tháng 3/2021, bộ tóc của August đã… bay đi đâu mất, đổi lại là râu ria mọc um tùm. Từ hình ảnh một chàng kỹ sư IT thư sinh, August giờ bị đánh giá là trông không khác gì một… ông chú.

Cha đẻ Viego khoe quả đầu hói trụi sau 1 năm cân bằng tướng, cộng đồng réo tên Vandiril - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, hình ảnh trên Twitter của August chủ yếu mang tính chất “tự dìm” là chính. Dù mất đi mái tóc do… hói, nhưng khi tút tát lại, trông anh vẫn thừa độ bảnh trai. Dẫu vậy, việc August hay một số nhân viên khác của Riot phải làm việc cật lực đến… hói cả đầu vẫn là đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng.

Và cái tên bị mang ra làm “bia đỡ đạn”, bị yêu cầu chịu hoàn toàn trách nhiệm cho quả đầu “về đâu mái tóc người thương” của August không ai khác chính là Vandiril – YouTuber nổi tiếng với biệt tài “soi lỗi” trong LMHT.

Cha đẻ Viego khoe quả đầu hói trụi sau 1 năm cân bằng tướng, cộng đồng réo tên Vandiril - Ảnh 3.

Tút tát lại nhan sắc một chút là trông August lại bảnh như thường, dù không còn tóc

Vandiril chính là người đã khám phá ra phân nửa bug của Viego, và dĩ nhiên là August cùng các đồng nghiệp phải… xách dép chạy theo để sửa hết những lỗi game mà YouTuber này săm soi được. Thế nên bảo Vandiril là nguyên nhân khiến August đi tong mái tóc cũng chẳng oan chút nào.

Bất ngờ trước chênh lệch thu nhập tại LPL: Một chiếc đồng hồ của Karsa có giá bằng tiền lương cả năm của đội OMG

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận