Cập nhật kết quả vòng loại The Summit 4

 Cập nhật kết quả vòng loại The Summit 4

GTV News – 17:51, 26/10/2015

 Cập nhật kết quả vòng loại The Summit 4

  Vòng loại The Summit năm nay diễn ra rất sôi nổi với rất nhiều game đấu căng thẳng và hấp dẫn. Điều đó cũng là dễ hiểu thôi khi giải đấu đã quy tụ được những cái tên sừng sỏ nhất trong làng Dota 2 thế giới. Tính tới nay, chất lượng của giải đấu là rất cao. Hãy cũng cập nhật tình hình vòng loại The Summit 4 tại các khu vực các bạn nhé!

   

  Châu ÂuĐội đã bị loại: STARK, Na’Vi, 4C&L, Team Secret, CIS Rejects.Đội đang ở nhánh trên: Team Liquid, Team Empire.Đội ở nhánh dưới: Alliance, Virtus Pro, Vega Squadron, (monkey) Business, Ninjas in Pyjamas.

   

  EUUUUUFA - Cập nhật kết quả vòng loại The Summit 4

   

  Trong vòng loại châu Âu, các fan của Team Secret đã có 1 phen thất vọng khi đội không thể tiến sâu vào giải. Sau khi thua Team Empire ở nhánh trên, đội đã quyết định bỏ giải vì đang bị quá tải lịch thi đấu. Cùng với đó, trong khi các đội khác vẫn đang chơi hơi thiếu ổn định thì Team Liquid và Team Empire lại đang có phong độ rất cao. Tính tới giờ, cả 2 đội mới chỉ thua 2 game đấu. Hãy cùng chờ xem họ sẽ thể hiện ra sao trong những trận đấu tiếp theo.

   

  Chiến thắng không quá khó khăn của (monkey) Business trước Na’Vi

   

  Đông Nam ÁĐội đã bị loại: Kingdom, TnC, First Departure, Team123, MVP Phoenix.Đội đang ở nhánh trên: Fnatic.Đội ở nhánh dưới: Mineski, Signature.Trust.

   

  2015 10 26 105528 - Cập nhật kết quả vòng loại The Summit 4

   

  Fnatic đã khẳng định vị thế số 1 của mình tại khu vực ĐNÁ khi chỉ thua 1 game trước Team123. Ngoài ra, hầu hết các trận đấu còn lại đều cần đủ 3 game đấu mới tìm được người chiến thắng. Hành trình gian nan của MVP Phoenix có lẽ là đáng nói nhất ở đây. Thua Mineski ngay ở vòng đầu tiên, MVP.P đã không từ bỏ hy vọng mà tiễn liên tiếp 2 đội TnC và Team 123 ra khỏi giải. Rất tiếc trong trận đấu với Signature, họ đã không thể chiến thắng và ngậm ngùi ra về.

   

  Fnatic vẫn đang quá mạnh tại khu vực Đông Nam Á

   

  Châu MỹĐội đã bị loại: GOD BLESS, Leviathan, Unknown.xiu, Void Boys, Not Today, PaiN, Team Archon.Đội đang ở nhánh trên: ROOT Gaming, Digital Chaos.Đội ở nhánh dưới: Cloud9, Elite Wolves, compLexity.

   

  2015 10 26 104z944 - Cập nhật kết quả vòng loại The Summit 4

   

  ROOT Gaming và Digital Chaos đang là 2 đội mạnh nhất trong vòng loại khi họ có mạch thắng liên tiếp để đến được chung kết nhánh thắng. DC cũng đã “trả thù” được Unknown.xiu, đội đã đánh bại họ trong vòng loại Frankfurt Major. Tuy nhiên, các chàng trai Peru đã không thể tiến sâu hơn khi bị paiN loại ở nhánh thua.

   

  DC đã trả thù các chàng trai Peru thành công

   

  Trung QuốcĐội đã bị loại: CDEC Youth, TongFu.Đội đang ở nhánh trên: VG, EHOME.Đội ở nhánh dưới: Newbee, LGD, CDEC, iG.

   

  chinaaazw - Cập nhật kết quả vòng loại The Summit 4

   

  Mặc dù không có mật độ trận đấu dày đặc như các khu vực khác nhưng các trận đấu tại đây vẫn có chất lượng cao. Trên nhánh thắng hiện tại chỉ còn lại VG và EHOME. Newbee cũng có sự trở lại mạnh mẽ sau khi chào mừng Hao về mái nhà cũ.

   

  EHOME đang chơi rất hay..

   

  Vòng loại của The Summit 4 vẫn còn rất nhiều game đấu đáng xem nữa. Các đội sẽ tiếp tục thi đấu những vòng đấu quyết định cuối cùng để định ra ai sẽ tới Los Angeles bao gốm 2 đội châu Âu, 1 đội Đông Nam Á, 1 đội châu Mỹ và 2 đội Trung Quốc. 2 đội cuối cùng được tham dự giải sẽ được quyết định bởi cộng đồng và chính đội ngũ BTS. Hãy tiếp tục theo dõi eSportsViet để có thêm những tin tức cập nhật về giải đấu hấp dẫn này nhé mọi người!

   

  Theo GosuGamer

   

   

   

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận