Cánh tay phải của Faker được định giá bảo hiểm 19,3 tỷ đồng

Vừa qua, T1 đã ký kết hợp đồng đối tác với Hana Bank – Một trong những hệ thống ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc. Kể từ thời điểm đổi tên, SKT cũ, nay là T1, đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác và quảng bá thương hiệu với rất nhiều nhãn hàng đình đám thế giới, trong đó phải kể đến những cái tên như BMW, Samsung, Nike hay Lotte…

Riêng thương vụ hợp tác với Hana Bank mới đây, Ban lãnh độ T1 cũng hé lộ rằng việc trở thành đối tác chiến lược của một thương hiệu tài chính lớn mạnh không chỉ mang lại cho tổ chức này lợi nhuận đơn thuần, mà thông qua hệ thống tư vấn của Hana sẽ định hướng cho việc quản lý, phát triển tài chính của các tuyển thủ thuộc T1.

Động thái đầu tiên từ phía ngân hàng Hana sau khi hợp tác với T1 là việc khánh thành “Đại sảnh danh vọng Hana OneQ-T1” đặt tại tầng 1 đại sảnh Tòa nhà T1 thuộc quận Gangnam, Seoul.

Cánh tay phải của Faker được định giá bảo hiểm 19,3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Hana Bank sẽ thành lập tổ cung cấp dữ liệu tư vấn tài chính và cử các chuyên gia tài chính cá nhân để hỗ trợ việc quản lý thu nhập, lương bổng của các tuyển thủ T1 hiệu quả hơn.

Riêng với Faker, Hana Bank đã lên kế hoạch ra mắt một gói bảo hiểm riêng theo dạng “Bảo hiểm chấn thương vận động viên” cho Faker, hay còn gọi là “Gói bảo hiểm tay phải của Faker”.

Gói bảo hiểm này được định giá 833.600 USD (khoảng 19,3 tỷ đồng), sẽ được chi trả trong trường hợp tay phải của Faker gặp phải vấn đề nhưng chấn thương cổ tay, ngón tay hay bắp tay.

Cánh tay phải của Faker được định giá bảo hiểm 19,3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hoặc có thể hiểu nôm na là cánh tay phải của Faker hiện được định giá xấp xỉ 20 tỷ VND, xét trên phương diện chi phí bảo hiểm. Sẽ không ngoa khi nói cánh tay “cầm chuột” của Faker là vô giá đối với T1, và gói bảo hiểm mà T1 tham gia dưới sự bảo trợ của Hana Bank chỉ là một minh chứng thể hiện giá trị đó mà thôi.

Trên thế giới, không hiếm trường hợp những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí hoặc thể thao cũng tiến hành mua bảo hiểm thân thể nhằm phòng ngừa rủi ro chấn thương không đáng có liên quan đến đặc thù công việc, ví dụ như đôi chân của Cristiano Ronaldo có mức phí bảo hiểm lên tới hơn 4.500 tỷ VND, nghĩa là giá trị của Faker vẫn chưa “bõ bèn” gì so với những ngôi sao thể thao truyền thống.

Hi hữu và thú vị hơn, các diễn viên phim cổ trang Trung Quốc còn là khách quen của gói bảo hiểm… “của quý” do đặc thù đóng phim phải ngồi trên lưng ngựa nhiều, dễ gây tổn thương hạ bộ.

Riot Games tuyên bố trở thành công ty làm Anime, Hoa Linh Lục Địa là sản phẩm đầu tay

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận