Căn bệnh ung thư vú của nữ bình luận Dota 2 viên xinh đẹp đang tiến triển tốt đẹp

Căn bệnh ung thư vú của nữ bình luận Dota 2 viên xinh đẹp đang tiến triển tốt đẹp

GTV News – 21:40, 07/12/2017

Nữ bình luận viên nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 toàn cầu, Jorien “Sheever” van der Heijden, vừa thông báo thông tin tốt lành thông qua trang Twitter cá nhân vào tối qua (06/12). Shoutcaster kiêm panel host 32 tuổi đã chống chọi với căn bệnh ung thư vú từ bảy tháng trước, cô cho biết các khối u hạch của mình giờ đã “sạch sẽ.” Có vẻ như kết quả này thu được từ buổi chuẩn đoán gần đây nhất với các bác sĩ chuyên khoa vào ngày 27/11 vừa qua.

  Nữ bình luận viên nổi tiếng trong cộng đồng Dota 2 toàn cầu, Jorien “Sheever” van der Heijden, vừa thông báo thông tin tốt lành thông qua trang Twitter cá nhân vào tối qua (06/12).

  Shoutcaster kiêm panel host 32 tuổi đã chống chọi với căn bệnh ung thư vú từ bảy tháng trước, cô cho biết các khối u hạch của mình giờ đã “sạch sẽ.” Có vẻ như kết quả này thu được từ buổi chuẩn đoán gần đây nhất với các bác sĩ chuyên khoa vào ngày 27/11 vừa qua.

  cdn8.net1512659528 - Căn bệnh ung thư vú của nữ bình luận Dota 2 viên xinh đẹp đang tiến triển tốt đẹp

  Tuần trước, Sheever thông tin, cô đã phẫu thuật cắt bỏ vú, lịch trình dự kiến vào ngày 28/11 – và nó đã diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch. Ca phẫu thuật này được tiến hành sau khi Sheever đã hoàn thành 12 đợt trị liệu hóa học, khiến cho các khối u có sự thuyên giảm.

  Trước khi phẫu thuật, Sheever được các bác sĩ cho biết, quá trình tái tạo vú sẽ mất khoảng nửa năm sau cắt bỏ. Ngoài ra, những khối u của cô sẽ cần phải được điều trị thêm sau ca phẫu thuật bằng cách xạ trị.

  cdn8.net1512659530 - Căn bệnh ung thư vú của nữ bình luận Dota 2 viên xinh đẹp đang tiến triển tốt đẹp

  Những buổi chiếu xạ của Sheever được lên lịch trình ngay khi vết mổ của cô hồi phục hoàn toàn. Cố cũng sẽ trải qua liệu pháp dùng hooc-môn trong năm năm, để giữ cho estrogen gắn vào các tế bào ung thư – một trong những đặc tính của căn bệnh ung thư vú.

  Quá trình điều trị ung thư chắc chắn sẽ khiến Sheever bỏ lỡ một loạt những sự kiện Dota 2 trong thời gian tới đây, cho đến khi bắt đầu quá trình xạ trị. Nhưng theo Sheever, “phần tệ nhất đã xong xuôi” và đây có thể coi là một dấu hiệu tốt cho cá nhân cô cũng như cộng đồng Dota 2 trong nỗ lực vượt qua căn bệnh quái ác.

  Từ giờ, Sheever sẽ cần thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Chúng ta có thể mong đợi thêm những thông tin cập nhật từ phía nữ BLV Dota 2 nổi danh thông qua trang blog ghi lại quá trình đấu tranh với căn bệnh ung thư sau khi cô bị chẩn đoán mắc bênh vào hồi tháng 5 vừa qua.

  Theo địa chỉ đường dẫn: http://sheevergaming.com/cancer-sucks/

  Tin Dot Esports

   

   

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận