Cầm tướng chống chịu nhưng lại gây sát thương nhiều nhất ván đấu, Khan khiến cộng đồng hoang mang cực độ

DWG KIA tiếp tục thể hiện sức mạnh áp đảo tại LCK Mùa Xuân 2021 với chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Fredit BRION. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất của trận đấu lại nằm ở chỗ, một vị tướng chống chịu khi vào tay DK.Khan đã trở thành “kẻ hủy diệt” với chỉ số sát thương… cao nhất bản đồ.

BRO vs DK Highlights Game 2 Spring Season 2021 W8D1 Fredit BRION vs DWG KIA by Onivia

Trong ván đấu thứ 2 này, Sion của Khan đã khiến tất cả phải hoang mang với khả năng “gánh đội” xuất sắc của mình. Không chỉ là vị tướng chống chịu chính trong đội hình của DK, mà “Đại Hãn” còn trở thành cái tên gây ra lượng sát thương cao nhất ván đấu.

Sion đã tạo ra tới 19,9 nghìn sát thương trong ván 2, vượt qua cả các vị tướng chuyên gây sát thương như Azir (18,9 nghìn), Seraphine Đường giữa (17,1 nghìn) và Xayah (16,9 nghìn). Nhìn vào bảng chỉ số này, cộng đồng game thủ thậm chí còn bày tỏ sự hoài nghi về “chất tướng chống chịu” mà Riot Games dùng để định nghĩa về Sion.

Cầm tướng chống chịu nhưng lại gây sát thương nhiều nhất ván đấu, Khan khiến cộng đồng hoang mang cực độ - Ảnh 2.

Dù chỉ sở hữu KDA 2/1/6, nhưng Khan chính là nhân tố quyết định mang lại chiến thắng cho DWG KIA, khi “khóa chết” Renekton Đường trên của BRO. Hoya có thể nói là đã không được chơi game trước DK, khi Renekton của anh chàng này chỉ gây được vỏn vẹn 5.900 sát thương, hơn đúng… hỗ trợ Rakan.

Sion được biết đến như một quân bài tẩy ở vị trí Đường trên, với chất tướng chống chịu cực mạnh nhưng cũng không hề thiếu sát thương, đặc biệt là với những cú bổ rìu chuẩn xác từ Cú Nện Tàn Khốc và nội tại Vinh Quang Tử Sĩ

Sion bất tử trong tay Khan

Tuy nhiên, việc sử dụng thành thạo vị tướng này là một thử thách hết sức khó khăn ngay cả đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp. Với việc 3/4 kỹ năng chủ động đều là dạng chiêu thức định hướng và cực kỳ khó dùng: Q có thời gian vận, E phải bắn trúng lính để gia tăng tầm hiệu quả, R thì vô cùng khó “lái”, Sion dù được coi là phiên bản “siêu chiến tank” Đường trên, nhưng cũng hiếm người chơi nào đủ tự tin sử dụng.

Dẫu vậy, trong một ngày thi đấu với phong độ cao, Khan đã cho thấy đẳng cấp hàng đầu với vị tướng này, trở thành chìa khóa mở ra chiến thắng cho DK trước sức kháng cự mãnh liệt từ đối thủ BRO.

Cầm tướng chống chịu nhưng lại gây sát thương nhiều nhất ván đấu, Khan khiến cộng đồng hoang mang cực độ - Ảnh 4.Hỗ trợ T1.Keria: “Em có một ước ao! Em có một khát cao! Là Yasuo! Yasuo Support”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận