Cảm động người cha bị ung thư giai đoạn cuối, quyết tâm thực hiện ước nguyện gặp Faker của con trai trước khi qua đời

Chương trình About Time là một chương trình khá nổi tiếng tại xứ sở Kim chi. Tại About Time, BTC sẽ “đấu giá” những khách mời nổi tiếng tham dự chương trình. Và trong số cuối cùng của năm 2020, Faker chính là nhân vật sẽ được “lên sàn”.

Cảm động người cha bị ung thư giai đoạn cuối, quyết tâm thực hiện ước nguyện gặp Faker của con trai trước khi qua đời - Ảnh 1.

Để tham dự chương trình, mọi người cần bỏ ra một khoản phí để “đấu giá” thần tượng, và toàn bộ số tiền thu được đều sẽ được chuyển cho quỹ từ thiện. Và không phụ lòng khán giả, nhất là những fan cứng của anh chàng, show cuối cùng trong năm 2020 của About Time đã mang đến nhiều điều khiến khán giả và cả những người hâm mộ trung thành nhất của anh cũng phải bất ngờ.

Một trong những khoảnh khắc khiến mọi người xúc động nhất chính là khi một vị khán giả cùng con của ông tham dự chương trình trò chuyện với Faker. Người đàn ông này cho biết ông đã bị ung thư giai đoạn cuối nhưng vì cậu con trai rất muốn được gặp Faker nên ông đã tham dự buổi đấu giá. Tâm nguyện cuối cùng của ông trước khi rời xa nhân thế là giúp con trai của mình được gặp mặt thần tượng lớn nhất của cậu.

Cảm động người cha bị ung thư giai đoạn cuối, quyết tâm thực hiện ước nguyện gặp Faker của con trai trước khi qua đời - Ảnh 2.

Khoảnh khắc này khiến cả trường quay lẫn khán giả xem đài và dân mạng sau đó không thể kiềm được cảm xúc. Thậm chí, Faker khóc nhiều đến nỗi chương trình phải gián đoạn vài lần. Hơn ai hết, Faker là người thấm thía nhất sự to lớn, vĩ đại của tình cha – con khi anh sống xa mẹ từ nhỏ, lớn lên nhờ vòng tay yêu thương của bà và bố.

Cảm động người cha bị ung thư giai đoạn cuối, quyết tâm thực hiện ước nguyện gặp Faker của con trai trước khi qua đời - Ảnh 3.

Ngoài ra, cũng trong chương trình About Time, Faker chia sẻ rằng ngón tay anh hiện giờ không thể duỗi thẳng được vì tập luyện quá nhiều. Anh cũng cho biết sẽ không giới hạn độ tuổi giải nghệ đến khi nào mà cơ thể và ngọn lửa đam mê vẫn còn bùng cháy.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!

T1 bất ngờ chiêu mộ nữ streamer xinh đẹp Jisoo Girl, tưởng ai hóa ra là người từng ‘đo ván’ cả Canna tại All-Star

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận