Các tổ chức eSports “thay màu áo” trước ngày bước vào thập kỉ mới

Các tổ chức eSports "thay màu áo" trước ngày bước vào thập kỉ mới

Kcibur – 11:03, 13/12/2019

Trước bối cảnh chỉ còn nửa tháng nữa sẽ bước sang năm 2020, các tổ chức eSports hàng đầu thế giới cũng đang rục rịch những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi đón chào một thập kỉ mới.

Ngày mùng 9 tháng 12 vừa rồi, tổ chức eSports nổi tiếng tại Trung Quốc – LGD Gaming đã làm lễ kỉ niệm 10 năm tuổi của mình. LGD Gaming chính thức được thành lập vào năm 2009 với đội DotA Allstars đầu tiên, sau đó họ bành trướng thế lực của mình ra những tựa game khác như LoL, Overwatch, PUBG, Clash Royale, Honor of Kings và Crossfire. Thậm chí năm 2018, đội Dota 2 của họ còn hợp tác với một ông lớn trong làng túc cầu – Paris Saint Germain và từ đó đội đổi tên thành PSG.LGD cùng với một logo mới.

psg lgd - Các tổ chức eSports "thay màu áo" trước ngày bước vào thập kỉ mớiParis Saint Germain là một trong những đội bóng đầu tiên đầu tư vào eSports

Đến với buổi lễ sinh nhật 10 năm tuổi của LGD Gaming có sự tham dự của rất nhiều những game thủ eSports đã và đang thi đấu dưới màu áo của tổ chức này. Bữa tiệc này có mục đích  tri ân những cống hiến của tất cả những con người đã đồng hành cùng LGD trên hành trình kéo dài tới 1 thập kỉ này, và để đánh dấu cho sự chuyển mình của tổ chức với kỉ nguyên mới, LGD Gaming đã quyết định thay đổi hoàn toàn logo đã gắn bó với họ suốt 10 năm qua.

LGD new logo - Các tổ chức eSports "thay màu áo" trước ngày bước vào thập kỉ mớiLogo mới xấu tệ của LGD …

Có thể thấy là logo mới của LGD có phần khá … xấu, thậm chí nhiều người khi nhìn vào còn đọc nhầm LGJ. Nhưng nhìn chung, chúng ta hãy cùng chúc mừng sinh nhật lần thứ của tổ chức này và mong rằng LGD Gaming sẽ mãi trường tồn và trở thành đầu tàu cho Thể thao điện tử tại Trung Quốc.

lgd gaming meme logo - Các tổ chức eSports "thay màu áo" trước ngày bước vào thập kỉ mớiThế này nhìn đẹp hơn rồi đấy

Học tập LGD Gaming, Evil Geniuses cũng đã quyết định “thay màu áo mới” để đón chào một thập kỉ mới. Logo với phông màu xanh dương quen thuộc cùng chữ E khổng lồ ở giữa giờ đây đã được thay thế bằng background màu tối kết hợp với tên Evil Geniuses màu bạc đầy nổi bật. 

eg logo - Các tổ chức eSports "thay màu áo" trước ngày bước vào thập kỉ mớiLogo của Evil Geniuses dù đơn giản nhưng vẫn khá ngầu

Có thể thấy rằng các tổ chức eSports đang tích cực thay đổi diện mạo mới của mình trước khi bước vào một kỉ nguyên mới để có thể đổi vận. Liệu sẽ có thêm những đội tuyển nào “thay áo mới” trong bối cảnh năm 2020 chỉ còn cách chúng ta 18 ngày nữa? Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất tại GameTV.vn nhé.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận