Bug: Gây 2.000 Damage lên Spirit Bear chỉ với Iron Talon???

Bug: Gây 2.000 Damage lên Spirit Bear chỉ với Iron Talon???

GTV News – 08:59, 30/03/2020

Giống như phiên bản được bán trong Shop trước đây, Iron Talon hiện tại đang là Neutral Item cấp 1 hữu ích nhất với khả năng farm quái của nó, và nhờ vào một bug mới được phát hiện hôm qua, món đồ này có thể trở nên có ích hơn nữa vào giai đoạn sau của game.

Như tất cả chúng ta đã biết, kỹ năng kích hoạt của Iron Talon – mang tên Chop – sẽ ngay lập tức loại bỏ một lượng phần trăm Máu hiện tại của mục tiêu. Kỹ năng này rất có ích cho các Hero farm rừng ở giai đoạn đầu game, và sẽ được thay thế bằng một món đồ khác mạnh hơn về sau. Phiên bản 7.25 cho phép sử dụng Iron Talon lên quái rừng cấp Ancient, một buff vô cùng tuyệt vời, nhưng cũng vô tình kéo theo một số “tác dụng phụ” khác.

api cdn.gametv.vn b2cbbc13555f2f1d1e5700af86bda5c1 - Bug: Gây 2.000 Damage lên Spirit Bear chỉ với Iron Talon???Iron Talon đã từng bá đạo đến nỗi IceFrog phải xóa nó đi trong bản 7.07

Có rất nhiều những đơn vị lính đệ và triệu hồi (có thể được điều khiển bởi người chơi), được xếp vào dạng Ancient-Creep Hero, ví dụ như đệ gấu Primal Split của Brewmaster, Gấu Con Spirit Bear của Lone Druid,… Như bạn đã thấy, những con đệ nói trên cũng được coi là quái Ancient, và do đó kỹ năng kích hoạt của Iron Talon vẫn sẽ có hiệu lực với chúng. Xét đến việc những đệ gấu Panda hay Gấu Con đều có ảnh hưởng lớn đến lối chơi chung của các Hero “cầm đầu” chúng, thì bị một món đồ vặt vãnh nhặt trong rừng khắc chế, dù ít hay nhiều, cũng khó có thể được chấp nhận. Thậm chí sát thương của Iron Talon còn là sát thương thuần, nghĩa là sức phòng ngự vốn rất mạnh mẽ của các đệ triệu hồi nói trên hoàn toàn vô dụng trước, một lần nữa, một món đồ vặt vãnh nhặt được trong rừng.

api cdn.gametv.vn 16ddd8324f7fe93d3c2a8a276904d894 - Bug: Gây 2.000 Damage lên Spirit Bear chỉ với Iron Talon???Sát thương của Iron Talon cũng có thể được gia tăng bởi Cường Hóa Phép (Spell Amplification)

Có 4 vị tướng sẽ bị ảnh hưởng bởi tương tác này của Iron Talon: Brewmaster, Lone Druid, Visage, và Warlock; đều là những Hero có đệ triệu hồi mạnh và nổi tiếng trâu bò khó chết. Đệ của Warlock và Brewmaster là những công cụ rất hữu hiệu trong giao tranh, trong khi đệ của Visage và Lone Druid, có thể nói chúng chiếm đến 80% sức mạnh của hai vị tướng này. Tất cả đám đệ nói trên có sức chống chịu rất lớn, và Iron Talon đang khiến những thế mạnh đó trở nên thiếu hiệu quả.

Đánh Lone Druid và đùng một phát Gấu Con của bạn mất gần nửa bình máu khi chưa vào combat, thử hỏi có cáu không cơ chứ?

Nhiều khả năng Valve sẽ nhanh chóng sửa lại tương tác này của Iron Talon trong thời gian sớm, nên anh em main support còn chờ gì nữa mà không kiếm Iron Talon trả thù con Gấu Con có net worth gấp ba bản thân lúc nào cũng 15 phút vác Radiance ra dí vào mặt mình?

api cdn.gametv.vn 900159be8f024e7c6af1ccd9efa09a7f - Bug: Gây 2.000 Damage lên Spirit Bear chỉ với Iron Talon???Đã có gấu lại còn gấu giàu nữa…

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận