Bug: Chuyển vàng cho đồng đội bằng Alchemist và Aghanim Scepter?

Bug: Chuyển vàng cho đồng đội bằng Alchemist và Aghanim Scepter?

Kcibur – 09:11, 15/03/2021

Chuyển tiền trong Dota 2 ư? Có nằm mơ tôi cũng chưa bao giờ nghĩ về điều này. Thế nhưng, điều đó lại đang thực sự xảy ra trong Dota 2 khi mà mới đây, những người chơi đã tìm được một bug/trick để thực hiện điều này.

Đối với một tựa game như Dota 2, vàng chính là tài nguyên quan trọng nhất trong game. Để kiếm được một khoản vàng trong game, bạn sẽ phải căn ke từng con Creep, vét từng kill và di chuyển thật cẩn thận để không gặp “cướp” giữa đường. Bạn không thể mong chờ vào việc các player khác sẽ đem Vàng đến cho bạn, bởi đơn giản trò chơi này không có cơ chế như thế. Vì vậy, nếu phải nói đâu là điều cần lưu ý nhất khi chơi Dota 2, nhiều người sẽ không ngần ngại nói về cách kiếm Gold và bảo quản Gold.

api cdn.gametv.vn 91e1e96503c3d124bc858622e27f0eb2 - Bug: Chuyển vàng cho đồng đội bằng Alchemist và Aghanim Scepter?

Ấy vậy mà một Redditor mới đây đã phát hiện ra bug cực kỳ nghiêm trọng giúp cho 1 player có thể chuyển Vàng cho Hero đồng minh. Để làm được điều này, bạn cần phải có Alchemist cùng với 2 Aghanim’s Scepter. Sau đó, hãy đưa 1 Agha cho đồng minh bất kỳ (Kéo Gậy xanh vào người đồng minh, không phải ấn chuột trái buff).

api cdn.gametv.vn 400e0a7af0a38bab2886e23c9e7df86c - Bug: Chuyển vàng cho đồng đội bằng Alchemist và Aghanim Scepter?

Với Agha còn lại, hãy sử dụng nó để buff cho đồng đội. Và BÙM! Cả 2 chiếc Gậy Xanh đều sẽ biến mất và đồng đội của bạn vừa nhận được buff Agha, vừa nhận thêm 4.200 Vàng. Tại sao điều này lại xảy ư? Bởi vì hệ thống ghi nhận bạn đã sử dụng 2 lần buff Gậy Xanh nên nó sẽ tự hoàn trả về cho người chơi 4.200 Vàng như khoản đền bù. Nhưng ko hiểu vì lý do gì mà tiền thừa lại đc trả về tài khoản của Hero đc buff thay vì Alchemist.

Hiện tại, không rõ đây là bug hay là một mechanics ẩn trong Dota 2 nữa  Nhưng để áp dụng bug/trick này vào thực tế thì e cũng chả phải là điều dễ dàng.

>>> Hồ sơ game thủ: Ana – “Vị thánh Dota” tuổi 20

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận