Bug 7.23: Easy Rampage cho Earthshaker

Bug 7.23: Easy Rampage cho Earthshaker

GTV News – 10:10, 29/11/2019

Bản update The Outlanders vừa được ra mắt cách đây không lâu, việc bug xuất hiện là không thể tránh khỏi. Và trong những “con bọ” đã được cộng đồng phát hiện ra thì đây là trường hợp thú vị và hài hước nhất.

Công trình mới được giới thiệu thay thế cho vị trí của hai Side Shop cũ, các Outpost đóng vai trò như một dạng Objective (mục tiêu) để hai team tranh giành nhau bởi lượng Kinh Nghiệm khổng lồ nó có thể đem lại theo thời gian. Nhưng lợi thế mà Outpost đem lại không chỉ có thế, nó sẽ cho bạn một hình thức ăn Rampage cực dễ nếu bạn sử dụng vị tướng Earthshaker.

outpost - Bug 7.23: Easy Rampage cho EarthshakerOutpost ra đời sẽ khiến những combat nhỏ lẻ xảy ra thường xuyên hơn

Để chiếm Outpost, bạn phải thực hiện động tác ấn chuột phải vào nó và sau đó Hero của bạn sẽ đứng “niệm chú” (channeling) 6 giây. Việc Earthshaker chiếm Outpost vô tình được tính là một lần sử dụng kĩ năng và do đó nội tại Aftershock sẽ được kích hoạt mỗi lần Earthshaker thực hiện giai đoạn channeling, biến khu vực xung quanh thành một “tử địa” đúng nghĩa cho team địch nếu bén mảng quá gần.

bug es - Bug 7.23: Easy Rampage cho EarthshakerAnti-Mage bị stun bởi Aftershock trong khi Earthshaker channel Outpost

Với bug này thì một đội team có Earthshaker sẽ luôn luôn chiếm được Outpost dễ dàng, không tốn giọt mồ hôi khi mà team địch không thể lại gần khu vực đó mà không bị ăn choáng “đến chết” đúng nghĩa. Mong rằng Valve sẽ cho sửa bug này sớm để trải nghiệm DotA 7.23 được lành mạnh và dễ chịu hơn..

“Thôi nhường nó tí đi anh em, dăm ba cái Outpost…”

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận