Bị kẹt lại giữa “đất khách”, xạ thủ Team Flash lấp đầy nỗi nhớ nhà bằng cách chơi game xuyên Tết

Trong những ngày cuối năm, dịch Covid-19 bất ngờ có nhiều diễn biến mới, khiến người dân “trở tay không kịp”, thậm chí kế hoạch về quê ăn Tết, đoàn viên cùng gia đình sau một năm sống và làm việc xa nhà cũng vì thế mà không thành. Rơi vào hoàn cảnh ở thì buồn mà về cũng chẳng xong, Divkid (Võ Thanh Tùng) không biết làm cách nào khác ngoài than thở trên mạng xã hội.

Theo đó, giải đấu VCS mùa Xuân 2021 tạm hoãn, Team Flash cho các tuyển thủ của mình rời gaming house và trở về đón tết Tân Sửu cùng gia đình. Đã chuẩn bị hành lý rồi chia tay đồng đội, háo hức lên đường ra sân bay bao nhiêu thì cảm giác hụt hẫng sau đó mà Teddy Quảng Trị phải chịu cũng là bấy nhiêu.

Bị kẹt lại giữa đất khách, xạ thủ Team Flash lấp đầy nỗi nhớ nhà bằng cách chơi game xuyên Tết - Ảnh 1.

Vừa ra sân bay, xạ thủ trẻ của Team Flash được thông báo rằng nếu di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về Quảng Trị, anh sẽ phải tự cách ly bắt buộc 21 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc dù có về quê thì Divkid cũng sẽ không thể đón tết vui vẻ cùng gia đình. Divkid vì thế suy sụp tinh thần: “Tưởng được về quê với mẹ, ai ngờ về bị cách ly 21 ngày nên mình quay trở lại luôn. Năm nay đón Tết ở Sài Gòn, quá buồn”, Divkid chia sẻ.

Tâm sự với chúng mình, chàng tuyển thủ sinh năm 2001 cho biết: “Tết năm nay, em sẽ ăn tết tại Gaming House cùng với Palette, Yoshino cũng không về được. Tụi em không định sắm sửa gì thêm chỉ ở nhà chơi game xuyên Tết thôi”.

Bị kẹt lại giữa đất khách, xạ thủ Team Flash lấp đầy nỗi nhớ nhà bằng cách chơi game xuyên Tết - Ảnh 2.

Điều này thực sự là nỗi buồn chồng chất nỗi buồn đối với chàng trai quê Quảng Trị này bởi trước đó, trong chuỗi trận mở màn VCS mùa Xuân đồng thời cũng là cơ hội ra mắt khán giả của Divkid trong màu áo mới lại không được suôn sẻ. Anh chàng chỉ muốn được về với mẹ sau những trận thua liên tiếp.

Bị kẹt lại giữa đất khách, xạ thủ Team Flash lấp đầy nỗi nhớ nhà bằng cách chơi game xuyên Tết - Ảnh 3.

Dù rất buồn và nhiều tâm trạng lẫn lộn, chàng xạ thủ dù đang ở TP. Hồ Chí Minh – thành phố hoa lệ vẫn luôn hướng về quê nhà, mong gia đình đón một cái tết bình an, dù Tết năm nay của anh và người thân chưa thể trọn vẹn do dịch bệnh.

Không thể về nhà do dịch bệnh, Seraphine có “tâm hồn đẹp nhất” Việt Nam dự định livestream xuyên Tết

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận