Bảng A Kiev Minor: Business Assoaciates vs Boom ID – Lách qua khe cửa hẹp?

Bảng A Kiev Minor: Business Assoaciates vs Boom ID - Lách qua khe cửa hẹp?

Kcibur – 14:36, 06/03/2020

Fear cùng đồng bọn đang đứng trước nguy cơ phải sớm trở thành khán giả của Kiev Minor sau khi họ thất bại trước forZe ở ngày thi đấu ra quân. Trước một đối thủ khá mạnh là Boom ID ở trận đấu sinh tử vào chiều nay, liệu Business Associates có lách qua được khe cửa hẹp để tiếp tục cuộc hành trình của mình tại giải đấu lần này?

Phong độ và đối đầu

– Business Associates thất bại 2/5 trận đấu gần nhất

– Boom ID mới chỉ nhận thất một thất bại trong 6 trận đấu gần nhất

– 2 đội chưa từng đối đầu với nhau một lần nào trong lịch sử Dota 2

api cdn.gametv.vn 4ff200d9a375f6eae3673a5458357425 - Bảng A Kiev Minor: Business Assoaciates vs Boom ID - Lách qua khe cửa hẹp?

Phân tích trước trận đấu

Sau khi bất ngờ thất bại ở ngày thi đấu ra quân, Business Associates của Fear đã bị rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi họ phải đối mặt với một đối thủ cứng cựa và khó chịu hơn rất nhiều so với forZe, đó là Boom ID. Đội tuyển đến từ Indonesia đã đánh bại các nhà vô địch Chengdu Major để trở thành đại diện duy nhất của Đông Nam Á tham dự StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3. Đó là dẫn chứng cho thấy cuộc chiến sắp tới của Fear cùng đồng bọn sẽ không hề dễ dàng và nếu không hồi phục được phong độ vốn có của mình, các chàng trai Bắc Mỹ sẽ gần như nắm chắc một thất bại trong tay.

api cdn.gametv.vn 317607b32279a089af36da75cd5e67d2 - Bảng A Kiev Minor: Business Assoaciates vs Boom ID - Lách qua khe cửa hẹp?Cựu J.Storm đang có một phong độ không tốt trong khoảng thời gian gần đây

Trái ngược với sự bất ổn của Business Associates là một phong độ tương đối ổn định đến từ các tuyển thủ Boom ID. Dù phải nhận một trận thua trước team Aster ở ngày thi đấu hôm qua nhưng cũng thật khó để đánh giá rằng đại diện đến từ Đông Nam Á đã có một game đấu tệ. Những gì mà các chàng trai này còn thiếu đó chính là kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu quốc tế, và đó có lẽ cũng là điểm yếu duy nhất mà Business Associates có thể khai thác được nếu họ muốn giành chiến thắng trước một đối thủ đầy khó nhằn này.

api cdn.gametv.vn b48aade9f60384e86b476ecd526f5bd5 - Bảng A Kiev Minor: Business Assoaciates vs Boom ID - Lách qua khe cửa hẹp?Điểm yếu duy nhất của Boom ID nằm ở sự thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế

Dự đoán: BA 1 – 2 Boom ID

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận