Bảng A/B Chengdu Major: Sức mạnh Phương Đông!

Bảng A/B Chengdu Major: Sức mạnh Phương Đông!

GTV News – 18:22, 16/11/2019

MDL Chengdu Major đã chính thức khởi tranh ngày hôm nay, và 2 bảng đấu đầu tiên là A và B đã khép lại với không quá nhiều bất ngờ. TNC và VG là 2 đội đã cầm chắc những chiếc vé lên nhánh trên. 

Bảng A

Ở bảng A, TNC Predator được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất với hàng loạt thành tích ấn tượng gần đây, và họ đã không khiến khán giả phải thất vọng. Đại diện Philippines thực sự tỏ ra quá tầm so với những đối thủ còn lại của bảng đấu này. Trong Series đầu tiên, họ hoàn toàn đè bẹp đối thủ từ Nam Mỹ là Team Unknown chỉ trong vòng lần lượt 22 và 17 phút. Đại diện chủ nhà EHOME sau đó có thi đấu khá khẩm hơn khi giằng co được đến 62 phút ở game đầu tiên và 34 phút ở game thứ hai, nhưng kết quả chung cuộc cũng không có gì khác biệt. March cùng đồng đội liên tục lôi ra nhiều “bài” khác nhau, nào là Magnus/PA, Magnus/Ember, Morphling/Earthshaker hay đơn giản là đánh Vision với Night Stalker/Zeus/Beastmaster gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Họ chắc chắn sẽ là một ứng viên nặng ký cho chức vô địch giải đấu này. 

group a - Bảng A/B Chengdu Major: Sức mạnh Phương Đông!TNC Predator đã có một màn trình diễn cực kỳ thuyết phục

Fighting PandaS của EE có để lại đôi chút dấu ấn khi ăn được game đầu trước EHOME, nhưng nhanh chóng tự hủy trong 2 game sau đó với những pick kỳ quặc như Visage, Legion, Shadow Fiend hay Huskar. EHOME của Faith_Bian có màn trình diễn tốt, và họ có thể tin vào một suất nhánh trên nếu tiếp tục giữ phong độ vào ngày mai.

Bảng B

Bảng B đem lại nhiều trận đấu căng thẳng và cân kèo hơn so với bảng A, khi mà cả 3 series đều kết thúc với tỉ số 2-1. Alliance – đội tuyển được nhiều kỳ vọng trong thời gian gần đây – đã có Series khởi đầu tương đối khốc liệt trước Fnatic, khi chiến thuật với Drow Ranger thành công ở game 1 nhưng bị hóa giải ở game đấu tiếp theo. Ở game 3, Nikobaby trở lại với Gyrocopter quen thuộc và tỏa sáng để thổi bay đại diện Fnatic, nhất là với sự “trợ giúp” nho nhỏ từ pick Pudge khá khó hiểu cho Iceiceice. Đối mặt với Vici Gaming ở series quyết định, các chàng trai của Loda tiếp tục win game đầu với Faceless Void cho Niko, nhưng nhanh chóng bị ủi bay ở 2 game sau đó trước một VG quá “cao tay” với bộ ba KOTL / Night Stalker / Abaddon. Eurus (Papparazzi) cùng đồng đội tiếp tục khẳng định họ là đại diện Trung Quốc số 1 ở giải đấu lần này khi mà LGD vắng mặt. 

group b - Bảng A/B Chengdu Major: Sức mạnh Phương Đông!Bảng B diễn ra máu lửa hơn so với bảng A

Tuy bị đánh giá thấp hơn nhưng cả Fnatic lẫn Team Spirit đều có những trận đấu khá ngang cơ với [A] và VG, hứa hẹn một cặp đấu hấp dẫn vào ngày mai. Dù có khởi đầu thuận lợi, nhưng Alliance không thể chủ quan trước họ nếu không muốn ngậm trái đắng nhánh thua sau khi vòng bảng kết thúc vào ngày mai.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận