Ban tổ chức Epicenter công bố giải đấu Epic Dota 2 League

Ban tổ chức Epicenter công bố giải đấu Epic Dota 2 League

GTV News – 23:43, 04/02/2020

Epic Esports Events, đơn vị tổ chức mỗi năm mang đến cho người hâm mộ các giải đấu EPICENTER Dota 2 và CS:GO hấp đẫn, đã công bố giải đấu Dota 2 mới hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. 

Epic Esports Events – nhà tổ chức của chuỗi giải đấu Epicenter – đã công bố một giải đấu Dota 2 tiếp theo. Giải Epic League sẽ bao gồm 8 vòng loại và được RuHub tường thuật các trận chung kết.

Yaroslav Meshalkin 2 - Ban tổ chức Epicenter công bố giải đấu Epic Dota 2 LeagueGiám đốc truyền thông chiến lược của ESforce Yaroslav Meshalkin cho biết giải đấu sẽ có sự xuất hiện của các player và đội Dota 2 tiềm năng.

“Chúng tôi thường được hỏi làm thế nào để trở thành một player thành công. Epic League là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi này. Chúng tôi xin được giới thiệu Giải đấu ngoại hạng CIS mới cho cộng đồng eSports, nơi bất kỳ đội nào cũng có thể tham gia luyện tập cùng các đội hàng đầu và cạnh tranh với các đối thủ mạnh nhất. Tôi chắc chắn rằng theo kết quả của giải đấu, sự ra đời của những ngôi sao mới trong Dota 2 đang chờ chúng ta.”, ông Yaroslav Meshalkin cho biết.

epic originis2 - Ban tổ chức Epicenter công bố giải đấu Epic Dota 2 LeagueMột sân chơi mới được tạo ra để giúp Dota 2 CIS hồi sinh và lấy lại vị thế vốn có

Open Qualifier Epic Origins League sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 2 lúc 17:00 giờ Moscow. Bất kỳ team nào ở khu vực CIS cũng có thể đăng ký tham gia. 4 đội đứng đầu của giai đoạn đầu tiên của Epic Origins League sẽ thi đấu ở vòng playoffs, nơi họ sẽ thi đấu theo thể thức Double Elimination. Các đội từ hạng 5 đến 10 sẽ ở lại giải đấu cho đến mùa giải tiếp theo. Các đội sẽ giành vị trí thứ 11-12 sẽ phải thi đấu cùng với các đội từ Open Qualifer cho các vị trí trong giải đấu, các đội còn lại sẽ bị loại. Tổng giá trị giải thưởng là 12,000$.

epic league open qual - Ban tổ chức Epicenter công bố giải đấu Epic Dota 2 LeagueVòng Open Qualifier đã kết thúc ngày hôm qua

Cơ cấu giải thưởng Epic Origins League:

Vô địch: $ 3,200

Vị trí thứ 2: $ 2,500

Vị trí thứ 3: $ 1.500

Vị trí thứ 4: $ 1.000

Vị trí thứ 5 – 10: $ 500

Vị trí 11 – 12: $ 400

Hai đội xuất sắc nhất theo kết quả của Epic Origins League sẽ nhận được một vị trí trong phân nhánh Epic Challenger League, nơi tổng giải thưởng sẽ tăng lên 30 nghìn đô la. Chi tiết về giai đoạn cuối cùng của giải đấu –  Epic Prime League – ban tổ chức sẽ thông báo sau.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận