[AutoChess] Drodo Studios thông báo về giải đấu Auto Chess Mobile triệu đô vào tháng 10

[AutoChess] Drodo Studios thông báo về giải đấu Auto Chess Mobile triệu đô vào tháng 10

Kcibur – 17:35, 21/06/2019

Cách đây ít giờ đồng hồ, cha đẻ của custom map Dota Auto Chess và game mobile Auto Chess đã đưa ra thông báo về một giải đấu có giải thưởng trị giá lên tới 1 triệu đô la sẽ diễn ra sau 4 tháng nữa.

  Cách đây ít giờ đồng hồ, cha đẻ của custom map Dota Auto Chess và game mobile Auto Chess đã đưa ra thông báo về một giải đấu có giải thưởng trị giá lên tới 1 triệu đô la sẽ diễn ra sau 4 tháng nữa.

  Drodo Studios được biết đến là cha đẻ của tựa game Dota Auto Chess, một custom map cực kì nổi tiếng nhận được sự quan tâm của một cộng đồng game thủ rất lớn trên toàn thế giới.

  s0 - [AutoChess] Drodo Studios thông báo về giải đấu Auto Chess Mobile triệu đô vào tháng 10
  Drodo Studios, cha đẻ của custom game Dota 2 nổi tiếng Dota Auto Chess

  Nhưng việc Valve nói không với cái bắt tay với Drodo Studios và quyết định phát triển một tựa game riêng mang tên Dota Underlords đã là động lực để Drodo Studios cho ra đời Auto Chess Mobile. Auto Chess Mobile rất được nhiều game thủ đón nhận khi mới ra mắt vì là tựa game tiên phong cho lối chơi auto battler giống với Dota Auto Chess và cũng được sản xuất bởi chính cha đẻ của custom map này.

  s0 - [AutoChess] Drodo Studios thông báo về giải đấu Auto Chess Mobile triệu đô vào tháng 10Auto Chess Mobile là game đầu tiên mang lối chơi của Auto Chess trên nền tảng điện thoại

  Nhưng chuyện gì phải đến đã đến. Trước sự hấp dẫn của gameplay vô cùng đơn giản nhưng lại khá phức tạp của Dota Auto Chess, những ông lớn của các ngành game đã dòm ngó và tự sản xuất cho mình một tựa game độc lập lấy cảm hứng theo gameplay của Dota Auto Chess. Có thể kể đến TeamFight Tactics của Riots Games hay Dota Underlords của Valve, 2 tựa game dù mới chỉ ra mắt ở phiên bản thử nghiệm nhưng đã đạt được một số lượng người chơi khổng lồ.

  s0 - [AutoChess] Drodo Studios thông báo về giải đấu Auto Chess Mobile triệu đô vào tháng 10Màn ra mắt hoành tráng của Dota Underlords khiến Drodo Studios lo lắng

   Trước động thái của những tựa game có lối chơi giống với Auto Chess, Drodo Studios đã đi đến một bước đi vô cùng táo bạo. Đó là tổ chức giải đấu Auto Chess có quy mô thế giới đầu tiên. Với tư cách là người tiên phong, trên Twitter chính thức của Auto Chess Mobile, Drodo Studios đã mạnh dạn công bố tổng giải thưởng của giải đấu này sẽ lên tới 1 triệu Đô La khiến cộng đồng game không khỏi bất ngờ.

  s0 - [AutoChess] Drodo Studios thông báo về giải đấu Auto Chess Mobile triệu đô vào tháng 10Giải đấu triệu đô của Auto Chess Mobile đã được xác nhận

  Giải đấu sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào tháng 10 năm 2019. Giải đấu cho phép toàn bộ game thủ trên toàn thế giới miễn là có điện thoại thông minh đều có thể tham gia. Vòng loại sẽ được diễn ra vào tháng 8 năm 2019 và hứa hẹn sẽ có sự tham gia của rất đông những người yêu thích Auto Chess. Còn chờ gì nữa mà không cầm máy lên và luyện tập nhân phẩm của mình để kiếm triệu đô hả các bạn?

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận