Anh tôi rời cuộc chơi, Secret trở lại với mạch hủy diệt tại vòng bảng Beyond Epic

Anh tôi rời cuộc chơi, Secret trở lại với mạch hủy diệt tại vòng bảng Beyond Epic

Kcibur – 14:52, 25/06/2020

Vòng bảng Beyond Epic đã chính thức khép lại sau hơn 1 tuần thi đấu căng thẳng và những cái tên đi tiếp đã được xác định sau ngày thi đấu hôm qua.

Mở đầu cho ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng Beyond Epic là cuộc đối đầu hấp dẫn giữa B8 và Secret. Mặc dù đẳng cấp giữa 2 đội tuyển là khá chênh lệch nhưng trận đấu vẫn thu hút được sự chú ý của khá nhiều người bởi đã lâu lắm rồi họ không được chứng kiến cuộc đọ sức giữa 2 người bạn thân, Dendi và Puppey. 

api cdn.gametv.vn ef278a65ba5f354c325b53f46dba8885 - Anh tôi rời cuộc chơi, Secret trở lại với mạch hủy diệt tại vòng bảng Beyond Epic

Đúng như dự đoán của nhiều người, trận đấu giữa 2 đội đã diễn ra với thế trận 1 chiều dành cho đoàn quân của Puppey. Secret nhanh chóng thể hiện sự áp đảo của mình và kết thúc cả 2 game đấu chỉ trong vỏn vẹn chưa đầy 1 tiếng đồng hồ với tỷ số áp đảo. Dendi cùng các đồng đội không thể hiện được quá nhiều điều trước khi chấp nhận gõ GG và chấp nhận thất bại thứ 4 liên tiếp tại Beyond Epic, qua đó ngậm ngùi rời giải đấu với vị trí 9 – 10 chung cuộc.

Sau cuộc hội ngộ với Dendi, Puppey tiếp tục có màn tái ngộ khác với 2 người từng là đồng đội của anh tại team Secret, đó là n0tail và MidOne – những thành viên của team OG. Trước một đối thủ là đương kim vô địch TI9, Secret đương nhiên cũng đã vấp phải sự kháng cự kịch liệt của đối thủ. Nhưng điều đó là chưa đủ để có thể quật ngã “kẻ hủy diệt” và Puppey cũng không mất quá nhiều thời gian để có thể giành chiến thắng trước OG với tỷ số 2 – 0. MATUMBAMAN và Nisha tiếp tục thể hiện một phong độ quá ổn định, và bộ đôi này tiếp tục là đầu tàu đưa Secret bay cao tại Beyond Epic. Với chiến thắng này, Secret đã soán ngôi Nigma để chiếm lấy vị trí đầu bảng A, qua đó họ sẽ hẹn gặp với team Liquid ở trận bán kết nhánh thắng của vòng playoff vào tối nay ngày 25 tháng 6.

>>> Gaben bị “sụt cân”, Valve gấp gáp mở lời kêu gọi toàn dân hiến máu bằng Bundle Sale

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận