Ăn hành đêm giao thừa, Anh tôi lặn sâu dưới đáy bảng xếp hạng DPC

Ăn hành đêm giao thừa, Anh tôi lặn sâu dưới đáy bảng xếp hạng DPC

Kcibur – 13:15, 12/02/2021

Trong lúc nhà nhà người đang quây quần bên nhau để đón khoảnh khắc giao thừa thì ở một nơi nào đó tại Ukraine, có một người anh vẫn đang chăm chỉ cống hiến hết mình vì sự nghiệp Dota.

Vào đúng 12 giờ đêm qua theo giờ Việt Nam, giữa tiếng pháo hoa tưng bừng chào năm mới, thì nhiều người hâm mộ Dota 2 lại chọn cách ngồi bên cạnh chiếc máy tính yêu thương và theo dõi Anh tôi cùng B8 thi đấu tại DPC. Đối thủ mà Dendi phải đối mặt trong cuộc đối đầu này đó là Gambit-2, đội tuyển mà họ đã từng đánh bại ngay trong ngày ra mắt đội hình mới đầu năm 2021.

Những tưởng như điều đó sẽ củng cố cho khả năng giành chiến thắng của B8 trong trận đấu này, thì diễn biến của trận đấu thực tế đã diễn ra ngược lại hoàn toàn. Trong cả 2 game đấu, Dendi cùng các đồng đội đã hoàn toàn bị áp đảo trước sức mạnh hủy diệt của Gambit-2. Họ dường như chả thể hiện được gì ngoài việc co cụm lại và chống đỡ những đòn phản công của đối thủ. Dù rất cố gắng để tạo khoảng trống cho Medusa farm nhưng chẳng những không tạo được space, 4 thành viên còn lại của B8 còn trở thành tài nguyên để Gambit-2 tha hồ farm tướng. Hậu quả là mặc dù RdO luôn xuất hiện trong top 2 Networth nhưng anh luôn bị vị trí số 1 bỏ xa tới 10 hoặc thậm chí là 20.000 Vàng, còn 4 người đồng đội của anh thường sẽ chia nhau 4 vị trí ở cuối bảng xếp hạng. Chung cuộc, B8 nhận thất bại 2 – 0 ngay trong ngày chuyển giao giữa năm Canh Tý và Tân Sửu.

Với trận thua này, Anh tôi cùng những người đồng đội tiếp tục dậm chân ở vị trí cuối cùng của Lower Division Regional League khu vực CIS. Thành tích 1 thắng 4 thua đang khiến cho B8 đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải vắng mặt tại DPC mùa 2 khi mà họ đang trong thế buộc phải thắng ở 2 trận đấu còn lại để quyết định số phận của mình.

api cdn.gametv.vn 3ae9ab969cbcf14f20f236a0718de53e - Ăn hành đêm giao thừa, Anh tôi lặn sâu dưới đáy bảng xếp hạng DPC

>>> Chúc mừng sinh nhật tuổi 16 của Nevermore the Shadow Fiend

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận