Ăn cắp kỹ năng đã là gì, quyền năng của Viego sẽ xóa sổ luôn cả trận đấu của bạn nếu gặp trường hợp này

Hắc Diệt Đế Vương Viego, cái tên phải nói là xứng với cái tầm. Không chỉ được phác họa là nhân vật reo giắc nỗi kinh hoàng trên khắp Runeterra, mà vị tướng thứ 154 của LMHT còn reo sầu cho cả đội sửa lỗi game của Riot, cũng như cộng đồng game thủ, với hàng chục lỗi game lớn nhỏ kể từ khi ra mắt.

Sau Neeko, Sylas và Mordekaiser, Viego là vị tướng tiếp theo sở hữu bộ chiêu thức tương tác với mọi vị tướng khác trong LMHT. Và có vẻ như sau ngần ấy năm, Riot Games vẫn chưa cho thấy sự sẵn sàng để chào đón một vị tướng sở hữu cơ chế kỹ năng phức tạp như Viego, dù trước đó, họ đã trình làng Neeko và Sylas. Mới đây, “thánh vạch lá tìm sâu” Vandiril lại phô bày một bug cực “khủng” của vị tướng này. Sở dĩ nói là bug khủng bởi nó thậm chí còn có thể xóa sổ cả 1 trận đấu của LMHT.

This Bug LITERALLY REMOVES the Game…

Cụ thể, lỗi này xuất hiện trong một tình huống có thể bắt gặp ở bất kỳ trận đấu nào. Khi Anivia dựng W – Tường Băng ở khu vực gần bãi Chim, hoặc ở một số bãi quái rừng khác, và Viego tung chiêu E – Lãnh Thổ Sương Đen vào tường băng của vị Á thần này, thì không lâu sau, người chơi sẽ nhận được thông báo đứt kết nối, và không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thoát game.

Sau khi kết nối lại với client, lịch sử của trận đấu vừa rồi sẽ mất tích không một dấu vết, y như tiền trong ví bạn khi đến cuối tháng vậy. Nó có nghĩa là trận đấu vừa rồi đã hoàn toàn biến mất khỏi hệ thống kiểm kê dữ liệu của LMHT.

Ăn cắp kỹ năng đã là gì, quyền năng của Viego sẽ xóa sổ luôn cả trận đấu của bạn nếu gặp trường hợp này - Ảnh 2.

Viego sử dụng Lãnh Thổ Sương Đen gần Tường Băng của Anivia

Ăn cắp kỹ năng đã là gì, quyền năng của Viego sẽ xóa sổ luôn cả trận đấu của bạn nếu gặp trường hợp này - Ảnh 3.

Sau đó người chơi sẽ nhận thông báo đứt kết nối

Ăn cắp kỹ năng đã là gì, quyền năng của Viego sẽ xóa sổ luôn cả trận đấu của bạn nếu gặp trường hợp này - Ảnh 4.

Lịch sử đấu của Vandiril hoàn toàn không lưu lại thông tin về trận đấu vừa diễn ra

Chưa hết, khi thử nghiệm với một số vị tướng có khả năng kiến tạo địa hình khác, thì tường đất của Taliyah hay cột băng của Trundle thì lại xảy ra trường hợp tương tự như Anivia. Có vẻ như Viego đã vô tình đắc tội với các vị tướng có khả năng dựng địa hình nhân tạo thì phải?

Ăn cắp kỹ năng đã là gì, quyền năng của Viego sẽ xóa sổ luôn cả trận đấu của bạn nếu gặp trường hợp này - Ảnh 5.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù ra mắt chưa đầy một phiên bản, nhưng Viego đã nhăm nhe soán ngôi “Ông hoàng lỗi game” của Mordekaiser. Chưa kể đến việc sức mạnh của hắn ta cũng đang ở ngưỡng đáng báo động, khi Viego tỏ ra quá khỏe trong vai trò đi đường đơn, và buộc Riot phải đưa ra những chỉnh sửa khẩn cấp.

Tuy vậy, cộng đồng game thủ cũng không còn cảm thấy quá lạ lẫm với vấn đề này, bởi dẫu sao, Viego cũng là một vị tướng sở hữu công năng khá phức tạp, và không có gì khó hiểu khi đội ngũ làm game của Riot phải tốn rất nhiều “mana” để khắc phục những sự cố liên quan đến hắn ta.

Vẫn còn ám ảnh vì bị SofM “cướp trắng” 2 con Baron, tân binh FPX… cúng “thần Trừng Phạt” trước khi đối đầu Tarzan

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận