496 Gaming được người hâm mộ thưởng nóng 20 triệu đồng sau chiếc huy chương đồng lịch sử

496 Gaming được người hâm mộ thưởng nóng 20 triệu đồng sau chiếc huy chương đồng lịch sử

Kcibur – 22:38, 08/12/2019

Mặc dù phải dừng bước ở vị trí thứ 3 với tấm huy chương đồng trong tay, nhưng 496 Gaming đã nhận được nhiều phần quà hơn thế sau khi kết thúc cuộc hành trình của mình tại SEA Games 30. Đó là tình yêu và niềm tin của cộng đồng dành cho họ.

Vậy là hành trình của Dota 2 Việt Nam tại SEA Games 30 đã khép lại sau 2 ngày thi đấu căng thẳng. Đã có những giọt nước mắt phải rơi, nỗi buồn đang bao trùm lên những chàng trai 496 Gaming bởi họ nghĩ rằng mình đã có thể làm tốt hơn và tiến xa hơn nữa. 2 thất bại liên tiếp trong ngày hôm nay đã khiến các tuyển thủ của chúng ta gục ngã hoàn toàn và hiện tại, họ đang cần sự cổ vũ của những người hâm mộ hơn bao giờ hết.

496 sad - 496 Gaming được người hâm mộ thưởng nóng 20 triệu đồng sau chiếc huy chương đồng lịch sửNgười buồn nhất lúc này chắc chắn là các tuyển thủ Dota 2 Việt Nam

Và có lẽ nỗi buồn của các tuyển thủ Việt Nam sẽ phần nào được vơi đi khi được nhìn thấy những dòng status đầy cảm xúc đến từ cộng đồng. Đa số những người hâm mộ đều cảm thấy tiếc nuối khi 496 Gaming phải dừng bước ở ngày thi đấu hôm nay, nhưng họ cũng không quên dành lời cảm ơn đến những chiến binh đã thi đấu nỗ lực hết sức vì màu cờ sắc áo và động viên 458 cùng những đồng đội cố gắng ở những giải đấu tiếp theo.

status community 1 - 496 Gaming được người hâm mộ thưởng nóng 20 triệu đồng sau chiếc huy chương đồng lịch sửstatus community - 496 Gaming được người hâm mộ thưởng nóng 20 triệu đồng sau chiếc huy chương đồng lịch sửNhững lời động viên đến từ cộng đồng dành cho 496 Gaming

Hơn nữa, admin của group Dota 2 Community VN – Hung Nguyen còn “thưởng nóng” cho các vận động viên của chúng ta 20 triệu đồng, giữ đúng lời hứa mà anh đã đặt ra vào thời điểm 3 tháng trước. Món quà này chắc chắn là một lời động viên rất quý giá đối với những chàng trai của chúng ta để họ có thể vực dậy từ thất bại để làm nên nhiều hơn những kì tích ở những giải đấu lớn trong tương lai.

hung nguyen status - 496 Gaming được người hâm mộ thưởng nóng 20 triệu đồng sau chiếc huy chương đồng lịch sửAdmin Hung Nguyen một lần nữa cho thấy tình yêu Dota 2 và mong muốn phát triển cộng đồng Dota 2 Việt Nam mãnh liệt

496 Gaming đã dừng bước tại SEA Games 30 với tấm huy chương đồng lịch sử. Đó dù có thể là một thành tích không được như kì vọng của các tuyển thủ, nhưng tinh thần thi đấu quật cường, không bao giờ bỏ cuộc của họ mới là điều quan trọng nhất, và cộng đồng Dota 2 Việt Nam chắc chắn cảm thấy rất tự hào với chiến tích của những chiến binh áo đỏ này.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận