3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ Valentine

3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ Valentine

GTV News – 15:48, 14/02/2020

Ngày hôm nay là ngày lễ tình yêu, sẽ có rất nhiều người sử dụng khoảng thời gian này để tận hưởng không khí lễ hội bên nửa kia của cuộc đời mình. Nhưng nếu bạn muốn ngồi bên cạnh chiếc máy tính của mình thay vì phải ra ngoài đường mà vẫn có những phút giây vui vẻ trong ngày Valentine, thì sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 3 Hero phù hợp nhất để lựa chọn vào ngày hôm nay.

Pudge

Hero hợp với mọi nhà, hợp với mọi hoàn cảnh, kể cả ngày lễ tình yêu, đó không ai khác ngoài gã đồ tể đáng yêu của chúng ta – Pudge the Butcher. Sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao một Hero với tạo mình man rợ như Pudge lại nên được chơi vào một ngày lễ ngập tràn trong màu hồng như ngày hôm nay? Thực tế Pudge là một anh chàng rất thân thiện và dễ mến, chỉ là ngoại hình có đôi chút hơi xấu xí đôi chút nên không nhận được nhiều thiện cảm từ người chơi. Bằng chứng đó chính là việc IceFrog đã từng lựa chọn cho mình một gương mặt đại diện để trở thành ông già Noel của thế giới DotA, và Hero may mắn được nhận vinh hạnh này không ai khác ngoài Pudge.

pudge santa dota 1 - 3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ ValentinePudge giành chiến thắng trước hơn hàng 100 Hero khác để nhận được chiếc mũ ông già Noel từ IceFrog

Với vẻ ngoài mập mạp rất giống với hình ảnh thần Cupid, bên cạnh đó là một bộ kỹ năng vô cùng trìu mến và dịu dàng như kéo tay người yêu vào với Hook rồi tỏa ra hơi ấm bằng Rot để sưởi ấm cho cô nàng trong ngày đông giá lạnh và cuối cùng là cắn yêu mấy cái với Dismember, chắc chắn rằng không một vị tướng nào có thể phù hợp với hình tượng thần tình yêu hơn gã đồ tể này.

api cdn.gametv.vn 21993061578deb9691bce9df8bea0bdb - 3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ ValentineLiệu ai sẽ là người yêu của Pudge trong ngày lễ Valentine ngày hôm nay?

Lone Druid

Bạn chỉ có một mình trong đêm Giáng sinh? Bạn muốn có ai đó bên cạnh để sẻ chia thời khắc Noel? Xin giới thiệu chú gấu cô đơn – Lone Druid. Ngay từ khi đọc tên Hero này lên bạn đã cảm thấy một điểm chung giữa bản thân bạn và vị tướng này. Nhưng không sao vì Lone Druid sẽ sử dụng kỹ năng của mình là Spirit Bear để triệu hồi “gấu”, giúp bạn không còn đơn độc trong ngày lễ Giáng sinh năm nay.

lone druid 3 - 3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ ValentineLone Druid là lựa chọn hoàn hảo dành cho những game thủ FA

Bạn sẽ cùng “gấu” của mình có một chuyến phiêu lưu khắp bản đồ Dota 2, farm từng con Creep, đấm từng tên tướng bên đối phương và mua sắm trang bị cho “cô ấy” những món đồ màu mè, sặc sỡ như tấm áo khoác – Assault Cuirass, chiếc găng tay ấm áp – Gloves of Haste, chiếc giày ấm cúng – Boots of Travel, … Tóm lại, nếu bạn muốn thử nghiệm cảm giác có “gấu” là như thế nào thì Lone Druid sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho đêm Giáng sinh của bạn.

lone druid - 3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ ValentineHình ảnh bạn và “gấu” ở “trung tâm thương mại” để mua sắm đồ

Techies

Nếu như ông già Noel đã bị lựa chọn, chú gấu cô đơn cũng bị lấy mất thì bạn có thể tìm được hạnh phúc của mình trong đêm Giáng sinh thông qua Hero nào? Vậy hãy lựa chọn Techies – kẻ phá nát tất cả. Tên khủng bố khét tiếng này sẽ là nhân vật hoàn hảo cho vai phản diện trong buổi tối Noel ngày hôm nay. Hãy thử tưởng tượng bạn đang chuẩn bị đi chơi với người yêu vào tối nay, nhưng trước khi lên đường bạn đã quyết định làm nóng người bằng một ván Dota 2. Thế nhưng, Techies đã xuất hiện và ép bạn phải lựa chọn giữa việc bỏ trận đấu rồi chấp nhận đánh low trong sự thù ghét của 4 người đồng đội còn lại, hoặc bỏ hẹn với gấu để ở nhà try hard 4 tiếng đồng hồ. 

game or crush - 3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ Valentine“Anh xin lỗi, tại thằng Techies”

Dù bạn có lựa chọn như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ phải trải qua những giây phút bất hạnh trong ngày lễ Valentine ngày hôm nay, và đó là điều mà những người không thích đêm 14 tháng 2 sẽ làm để khiến cho những người khác “chết chùm” cùng mình. Vì vậy, nếu muốn sắm vai phản diện trong không khí rộn ràng của ngày lễ tình yêu, hãy pick Techies!!!

techies set - 3 Hero Dota 2 bạn nên lựa chọn để chơi trong ngày lễ ValentineTechies – kẻ sẽ đem đến ác mộng cho những game thủ Dota 2 vào đêm Valentine

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận