3 Hero để chơi giữa mùa dịch COVID-19

3 Hero để chơi giữa mùa dịch COVID-19

GTV News – 08:42, 02/04/2020

Giữa lúc tình hình bệnh dịch đang diễn biến phức tạp, các gamer DotA 2 nên chơi vị tướng nào cho hợp “phong thủy”?

Venomancer

Nếu thế giới DotA 2 xảy ra bệnh dịch thì chắc chắn nguồn gốc xuất xứ của con virus sẽ là con quái vật này. Nếu độc của Viper là một thứ ma thuật đến từ chiều không gian khác, thì độc của Venomancer thuộc dạng “cây nhà lá vườn” có nguồn gốc từ thiên nhiên, và được chính bản thân Venomancer tiêm trực tiếp vào cơ thể. Bây giờ hắn mang thứ bệnh đó đến đấu trường của các Ancient để lây lan cho các vị anh hùng khác. Phương thức truyền nhiễm thì khá đa dạng, mặc dù không thể lây bệnh qua tiếp xúc ngoài da: từ khạc nhổ, truyền virus qua không khí đến bắn đạn chứa nguồn bệnh ra bốn phương tám hướng. Thậm chí Venomancer còn có thể tự tạo ra vật chủ nhiễm bệnh trung gian để lây bệnh cho các Hero mà không cần thiết phải có mặt ở đó nữa.

api cdn.gametv.vn ee09e0f9d07ae4a2a9979948b6be9ddd - 3 Hero để chơi giữa mùa dịch COVID-19Thành phần nguy hiểm cấp độ 1 cần phải cách ly và diệt trừ

Necrophos

Nếu Venomancer là nơi sinh ra con virus, thì Necrophos sẽ kẻ nhiễm bệnh mà không chịu ngồi nhà mà ra ngoài đi lung tung lây bệnh cho người khác. Cũng may bệnh của Necrophos có liên quan đến phép thuật nhiều hơn sinh học thông thường nên chỉ làm suy giảm sức khỏe của những người đứng gần lão ta, chứ không có khả năng lây lan diện rộng. Nhưng nếu để tiếp xúc quá lâu với Necrophos thì sớm thì muộn lục phủ ngũ tạng của nạn nhân cũng sẽ bắt đầu thối rữa bởi tử khí của lão ta, từ từ phát tác đến tim mà chết.

api cdn.gametv.vn 682813a79577c7cb2e2cbae47e61f457 - 3 Hero để chơi giữa mùa dịch COVID-19Thích chết luôn hay chết từ từ nào?

Omniknight

Thôi được rồi, không phải ai cũng muốn đóng vai kẻ “lây lan bệnh dịch” giữa mùa này. Vậy thì tại sao không sắm vai những con người đáng kính trọng và khâm phục nhất hiện tại – các y bác sĩ đang ngày ngày tận tình cứu chữa các bệnh nhân của mình, và pick luôn Omniknight? Với Kỵ Sĩ Toàn Năng, bạn sẽ đảm đương nhiệm vụ giúp đỡ đồng đội chống chọi với đủ kiểu vũ khí gây chết người, từ đao kiếm, tà phép, độc dược; cho đến súng đạn, tia laze, bom mìn. Và cho dù có phải đối mặt với loại bệnh dịch nào chăng nữa, hãy luôn tin tưởng rằng “bác sĩ” Omniknight sẽ làm mọi thứ để đảm bảo sự sống cho bạn.

api cdn.gametv.vn 6f0d01255046cee1542cde51e2e58dac - 3 Hero để chơi giữa mùa dịch COVID-19Đừng lo vì bạn sẽ được chữa trị kịp thời

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận